6 điểm nhấn của khu đô thị Long Vân

6 điểm nhấn của khu đô thị Long Vân

6 điểm nhấn của khu đô thị Long Vân. Mang theo sự kì vọng của Tỉnh Bình Định, Khu đô thị Long Vân phát triển theo mô hình khu đô thị mới hiện đại là nền tảng phát triển kinh tế – xã hội quan trọng của thành phố Quy Nhơn trong tương lai. Với sự phát triển không ngừng của thành phố Quy Nhơn, khu dô thị Long Vân được các nhà đầu tư lớn chú trọng phát triển vói tiềm năng công nghệ, trí tuệ nhân tạo là bước tiến lớn để giúp thành phố Quy Nhơn từng bước phát triển thành khu đô thị vệ tinh hiện đại trong thời gian tới.

Khu đô thị Long Vân 2 - Quy Nhơn [90 lô Biệt thự Suất Ngoại Giao]

Bên cạnh đó khu đô thị Long Vân cũng hướng theo sự sôi động các khu đô thị sầm uất, quy hoạch mở, tạo nên điểm nhấn riêng.

Khu đô thị quy hoạch mở rộng tại thành phố Quy Nhơn

Với vị trí Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân). khu đô thị Long Vân có tổng diện tích 1.392,57 ha, Với Quy mô dân số dự kiến của Khu đô thị Long Vân là 49.000 m2, trong tương lai dự án này sẽ trở thành một trong những khu đô thị tiên phong “quy hoạch mở” tại thành phố Quy Nhơn.

Phối cảnh khu đô thị Long Vân

Theo đó, Khu đô thị Long Vân sẽ được xây dựng với hạ tầng giao thông kết nối có thể liên kết với nội khu và ngoại khu với các trục đường chính tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng cho các dãy nhà phố thương mại (shophouse) ở nội khu.

Tiềm lực phát triển, giải quyết áp lực dân số

Tại Quy Nhơn các hệ thống giao thông được kết nối một cách thuận lợi giúp những cư dân cư trú trong và ngoài thành phố có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại những khu đô thị mới như khu đô thị Long Vân, đó cũng là cơ hội để giảm áp lực dân số và mật độ cư trú ở đô thị trung tâm thành phố Quy Nhơn, bên cạnh đó cũng tạo điêu kiện bảo vệ môi trường đồng thời tạo khoảng xanh để điều hòa sinh thái cho đô thị.

Quy hoạch đặt mục tiêu phát triển vùng TP. Quy Nhơn trở thành một đô thị phát triển năng động, bền vững. Trong đó, việc mở rộng phạm vi các khu đô thị vệ tinh tại tỉnh Bình Định sẽ góp phần làm giảm tải áp lực dân số và bài toán hạ tầng đè nén nội đô hàng chục năm qua.

Phát triển đồng bộ

Khu đô thị Long Vân được phát triển và kế thừa sự nhận thức về công nghệ, trí tuệ nhân tạo mới, song việc xây dựng cũng hướng đến sự hiện đại, sôi động của những khu phố sầm uất trên thế giới như Ginza (Nhật Bản), Manhattan (Mỹ)… Với sự đồng bộ, liên kết trong và ngoài khu vực một cách hoàn hảo.

Chủ đầu tư Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang. định vị khu đô thị Long Vân sẽ là điểm đến mới của Quy Nhơn trong tương lai nên tại đây được đầu tư phát triển hoàn thiện trên nhiều phương diện trong đó có cả điểm check-in, không gian tổ chức các lễ hội, sự kiện để thu hút cả cư dân nội khu lẫn người dân. Cư dân và du khách sẽ sống trong sư sôi động ban ngày và rực rỡ về đêm…

Mô hình thành phố trong lòng thành phố

Mô hình một thành phố thu nhỏ, với dân số trong khu vực dự án dự kiến là 49.000 người, phát triển về thương mại, dịch vụ, các tiện ích trường học, bệnh viện….

Với lối quy hoạch đồng bộ như một thành phố thu nhỏ Khu đô thị Long Vân sẽ trở thành khu vực đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn. Thời gian thực hiện quy hoạch dự án đến năm 2035 theo thời hạn Quy hoạch chung xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận.

Hệ tiện ích đa dạng và kiểu mẫu

Dịch vụ tiện ích tại Khu đô thị Long Vân được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý. Từ các cụm trường mẫu giáo tới trường trung học đều kết nối an toàn tới khu dân cư; từ những căn biệt thự lùi về mặt sau cho tới những dãy phố buôn bán tấp nập ngoài mặt trước đều thuận tiện kết nối đến Công viên Trung tâm, công viên nội khu, phố đi bộ hay bể bơi ngoài trời…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình, an ninh nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho toàn khu đô thị quy hoạch mở, để cư dân yên tâm, thoải mái hưởng thụ cuộc sống.

Cộng đồng tinh hoa

Cư dân tại Khu đô thị Long Vân được định hướng là những công dân toàn cầu khi thụ hưởng tiện ích từ giáo dục cho đến thể thao, giải trí, mua sắm… Theo dự báo của chủ đầu tư, khu đô thị sẽ quy tụ những khách hàng thành đạt trong xã hội, tương đồng trong quan điểm sống, triết lý kinh doanh hay thu nhập..

Khu đô thị Long Vân được đánh giá trong tương lai sẽ trở thành khu vực có được cộng đồng cư dân của thế hệ mới với nhiều sự phát triển mang trong mình lối tư duy của tương lai, từ đó tạo nên sự phát triển lâu dài với nhiều sự hy vọng về tương lai mới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top