Điểm sáng đầu tư tại khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn

Điểm sáng đầu tư tại khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn

Điểm sáng đầu tư tại khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn. Sự ra đời của khu đô thị mới hiện đại, đa dạng sản phẩm ngay tại thành phố Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

Khu Đô thị sinh thái Long Vân đón đầu cơ hội bứt phá

Theo kết quả báo cáo của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Quy Nhơn là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển mạnh, thu hút nguồn vốn FDI cao. Thành phố Quy Nhơn với lợi thế về giao thông, kết nối hạ tầng cơ sở cũng khá hoàn thiện là bệ phóng cho thị trường bất động sản phát triển.

Nằm trên vùng đất nhiều tiềm năng ấy, dự án khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn nhanh chóng thu hút giới kinh doanh địa ốc. Các chuyên gia cho rằng, khu đô thị này sở hữu những lợi thế đắt giá có khả năng sinh lời và trở thành chốn an cư cho tầng lớp cư dân hiện đại tại Quy Nhơn.

Khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn – vị trí dễ dàng kết nối giao thương

Được đầu tư bởi Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang – đơn vị có hơn nhiều năm hình thành và phát triển các dự án lớn tại Việt Nam, khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn tọa lạc tại khu vực Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân)..

Ba Khu Đô Thị Long Vân Gần 7.000 tỷ Đã Được Những Ông Lớn BĐS Sở Hữu

Dự án có vị trí đắc địa khi có vị trí thuận lợi di chuyển đến sân bay quốc tế Phù Cát, các tuyến giao thông quan trọng bên cạnh đó dự án còn nằm trên nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền các vùng trong tỉnh.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá với nhiều mặt tiếp giáp với các khu đô thị, khu dân cư hiện đại, đồng bộ. Nằm cách khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn chỉ vài phút di chuyển là hàng loạt những công trình, tiện ích công cộng đặc trưng của tỉnh như Đại học Quy Nhơn, khu kinh tế Nhơn Hội, và Khu du lịch nổi tiếng khác. Bao quanh dự án là các cơ quan hành chính, trường học, nhà hàng, trung tâm thương mại, mang đến một cuộc sống tiện nghi, thuận lợi.

Đa dạng sản phẩm

Khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn cung ứng đa dạng các loại sản phẩm, nhiều diện tích mang đến sự lựa chọn phong phú cho nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu khác nhau. Dự án Khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn được xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư và cư dân địa phương về thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục…

Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn sống sinh thái với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 60%. Phần còn lại dành để tạo cảnh quan, môi trường sống thoáng đãng cho cư dân.

Khu đô thị này còn có khu vực shophouse – tuyến nhà phố thương mại vừa có thể để ở, vừa kinh doanh. Diện tích căn shophouse, tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch, thuận tiện cho việc mua sắm của người dân, gia tăng lợi nhuận và khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Quy mô dân số dự kiến của Khu đô thị mới Long Vân là 49.000 người. Với quy mô này, khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn sẽ được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn. Thời gian thực hiện quy hoạch dự án đến năm 2035 theo thời hạn Quy hoạch chung xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận.

Khu đô thị Long Vân phát triển mô hình thành phố mini trong thành phố Quy Nhơn

Chủ đầu tư còn thiết lập một vành đai tiện ích khép kín phong phú, đảm bảo mọi nhu cầu sống đều chỉ cách nơi ở vài bước chân. Tại đây có trường học, nhà trẻ chất lượng cao cho các cư dân nhí, trung tâm văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng, chung cư, khách sạn, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, nhà hàng ẩm thực, ăn uống… cùng hàng loạt các tiện ích văn minh, hiện đại khác.

Khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn đã thổi một làn gió mới, góp phần làm thay đổi diện mạo cho Thành phố Quy Nhơn mang đến một chốn an cư, kênh đầu tư cho giới kinh doanh địa ốc, chủ đầu tư cho hay.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top