Nền tảng vững bền của Khu Đô Thị Long Vân

Nền tảng vững bền của Khu Đô Thị Long Vân

Nền tảng vững bền của Khu Đô Thị Long Vân. Trong xu hướng phát triển của thành phố Quy Nhơn, trọng tâm xây dựng cộng đồng khu dân cư tại các Khu Đô Thị Long Vân là yêu cầu cực quan trọng. Theo các chuyên gia tư vấn chiến lược phát triển, nền tảng căn cơ cho các khu đô thị ổn định bền vững là hạ tầng xã hội đảm bảo chất lượng và pháp lý dân sinh đầy đủ. Có những nền tảng căn bản này thì nơi đây sẽ phát triển được lâu dài và được săn đón nhiều trên thị trường BĐS.

Khu do thi Long Van Quy Nhon Binh Dinh - Khu đô thị Long Vân
Phối cảnh dự án Khu Đô thị Long Vân

Nơi an cư kết nối hạ tầng

Nằm tại Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).

Nằm ở vị trí có hạ tầng giao thông xã hội thuận lợi. Khu đô thị Long Vân sở hữu cảnh quan xanh mát, kiến trúc thẩm mỹ và không gian sống chan hòa dễ dàng đem lại mọi người cảm giác thoải mái và an tâm khi đến với dự án

Với cảnh quan xanh mát gần gũi thiên nhiên và kiến trúc thẩm mỹ Khu đô thị Long Vân đang là xu hướng được các chủ đầu tư tìm kiếm. Sự hiện diện của Khu đô thị Long Vân chính là điều kiện đặc trưng để nâng tầm kinh tế của cả thành phố Quy Nhơn.

Bình Định: Mời gọi đầu tư nhiều dự án du lịch, dịch vụ, hạ tầng - Tổng cục Du lịch

Khu đô thị Long Vân xây dựng đạt tiêu chuẩn mẫu thiết kế cảnh quan đô thị đẹp mắt, hiện đại, gắn liền với vẻ đẹp của thành phố biển Quy Nhơn nơi đây là thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng ngay từ khi giới thiệu dự án.

 

Đồng thời, phong cách “xanh” đang là trào lưu của cả thế giới, các mẫu thiết kế cảnh quan Khu đô thị Long Vân đều đi cùng yếu tố thiên nhiên, cây cỏ, tạo sự hòa thuận giữa thiên nhiên và đời sống tại đây. Không chỉ cảnh quan là điểm thu hút của dự án mà sự tiện ích và gần gũi nhu cầu cư dân cũng là yếu tố làm mọi người thích thú với:

  • Trung tâm thương mại sầm uất với chuỗi shophouse, cửa hàng tiện ích, siêu thị lớn
  • Bệnh viện với trang thiết bị tiên tiến
  • Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế
  • Khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi
  • Nhà hàng, cà phê nơi thưởng thức ẩm thực và thư giãn tuyệt vời
  • Hồ bơi bốn mùa
  • Công viên cây xanh nhiệt đới
  • Phòng tập Yoga, spa…

Khu đô thị Long Vân ngày càng hiện diện những điểm nhấn tiện ích sức khỏe, như khu tập thể thao công cộng giữa công viên, các con đường đi bộ, những tụ điểm bàn ghế ngoài trời nơi công cộng…

Các hạng mục văn hóa xã hội như biểu tượng văn hóa, tượng danh nhân gắn liền các công viên chủ đề, nhà văn hóa, sinh hoạt cộng đồng, các thiết chế giáo dục như nhà trẻ, trường mầm non, thiết chế dân sinh như chợ, siêu thị mini… ngày càng xuất hiện trong thiết kế quy hoạch của Khu đô thị Long Vân

Đảm bảo pháp lý rõ ràng minh bạch 

Việc xây dựng Khu đô thị Long Vân và đảm bảo pháp lý dân sinh, hỗ trợ quyền lưu trú, định cư cho người dân là hạng mục rất quan trọng mà Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang chú ý đến.

Việc triển khai xây dựng Khu đô thị Long Vân, chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị mà còn đảm bảo các yếu tố pháp lý xã hội, quan hệ dân sinh tại địa phương.

Đối với việc thiết lập quan hệ tư pháp cho người dân, chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho người dân tại đây có được những quyền lợi cơ bản như giấy phép lưu trú, hộ tịch… và chính vì điều này đã cuốn hút được nhiều người dân vào đăng ký sở hữu nhà đất.

Bình Định tìm nhà đầu tư cho 4 dự án hơn 7.300 tỉ đồng

Việc an cư của người dân ở Khu đô thị Long Vân được chủ đầu tư cân nhắc thiết chế và là nhiệm vụ quan trọng việc cân bằng hạ tầng văn hóa xã hội và pháp lý dân sinh tại dự án. Khu đô thị Long Vân không chỉ cung cấp cho người dân một chỗ ở thuần túy, có các quan hệ hỗ trợ, điều kiện sinh hoạt mà còn xây dựng cả cộng đồng vững chắc để thực sự an cư bền vững.

Quy Nhơn là một thành phố đang tăng trưởng kinh tế, trong đó các dự án khu đô thị mới, các dự án du lịch. NƠXH… đang hình thành với sự hiện đại và đầy đủ các tiện ích. Với Quy mô dân số dự kiến của Khu đô thị Long Vân là 49.000 m2. Với quy mô này, khu đô thị Long Vân sẽ được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn.

Với lợi thế về vị trí khu đô thị Long Vân  thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu của TP Quy Nhơn với đa dạng các dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp…góp phần làm cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm trọn vẹn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top