Khu đô thị Long Vân bổ sung ‘mảnh ghép’ khu đô thị tại thành phố biển Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân bổ sung ‘mảnh ghép’ khu đô thị tại thành phố biển Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân bổ sung các khu đô thị đầy đủ tiện ích với kỳ vọng giúp thành phố Quy Nhơn trong tương lai vươn tầm quốc tế.

Khu đô thị Long Vân cùng kỳ vọng phát triển

Ngay thông tin Khu đô thị Long Vân được chấp thuận chủ đầu tư, dự án đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân trong và ngoài tỉnh Bình Định quan tâm.

Sunneva Island đánh dấu sự xuất hiện của Sun Property tại Đà Nẵng. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Khu đô thị Long Vân được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa tại Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).

Khi vận hành, Khu đô thị Long Vân được kỳ vọng sẽ định vị chuẩn mực sống mới giữa đô thị biển xanh mát. Dự án còn tôn vinh phong cách kiến trúc Đông Dương hòa quyện vẻ đẹp văn hóa Champa đặc trưng trong từng nét kiến trúc biệt thự, nhà phố với những bức phù điêu chạm trổ, mái ngói âm dương… cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cảnh quan.

Cư dân Đảo Ánh Dương sẽ được tận hưởng cuộc sống sang trọng, văn minh với hệ thống tiện ích cao cấp. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Hệ thống tiện ích được thiết kế đồng bộ phục vụ nhu cầu trải nghiệm sống của tầng lớp tinh hoa như công viên trung tâm xanh mướt cỏ cây hoa lá nhiệt đới, clubhouse, bể bơi vô cực, bến du thuyền… Kế đó, chỉ cần đi qua một cây cầu, cư dân đảo Ánh Dương còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích của đại công viên. Khu đô thị Long Vân có không gian sống trong lành giữa nơi kề sông, cận biển, quy tụ những tiện ích sống đẳng cấp.

Sức hút của đô thị tại thành phố biển

Với nhiều ưu thế, Khu đô thị Long Vân được kỳ vọng trở thành đô thị ven sông đáng sống, góp phần nâng tầm vị thế của Quy Nhơn.

Nhiều đô thị tại thành phố biển có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của các thành phố đáng sống. Các khu đô thị thượng lưu bên những dòng sông đều trở thành biểu tượng cho phong cách sống sang với những chuẩn mực cao về môi trường sống trong lành, không gian sống đầy đủ tiện ích, giá trị bất động sản không ngừng gia tăng. Những đô thị này cũng là nơi cư trú yêu thích của giới siêu giàu, doanh nhân, người tài… tạo nên cộng đồng dân cư danh giá, văn minh.

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Tại Việt Nam, thành phố Quy Nhơn là một trong những thành phố có lợi thế lớn khi quy tụ đủ sông – núi – biển đan xen, đủ tiềm năng kiến tạo những khu đô thị ven sông tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng trống còn thiếu của thành phố.

Theo các chuyên gia, Quy Nhơn cần vươn tới những chuẩn mực “đáng sống” quốc tế, đặt mình trong cuộc đua toàn cầu.

“TP Quy Nhơn đáng sống không phải là của riêng người dân nơi đây, mà của Việt Nam và thế giới. Làm sao để những người giàu có, doanh nhân và tỷ phú thế giới muốn sở hữu căn hộ hay có biệt thự để người ta mang du thuyền sang đây sống?”, KTS Trần Ngọc Chính, Viện trưởng Viện Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam trăn trở.

Các chuyên gia đồng tình cho rằng, trong định hướng phát triển, Quy Nhơn cần thu hút ngày càng nhiều người giàu, người tài đến an cư, làm việc, cống hiến. Bởi vậy, những dự án đẳng cấp như Khu đô thị Long Vân được kỳ vọng sẽ khởi xướng phong cách sống mới bên những dòng sông với đầy đủ tiện nghi, tiện ích bài bản, bổ sung mảnh ghép đang thiếu của Quy Nhơn.

Khu đô thị Long Vân định hướng trở thành 'phố công nghệ' tại Quy Nhơn

Những khu đô thị ven sông được kiến tạo bài bản sẽ góp phần thu hút người tài, người giàu đến Đà Nẵng. Ảnh minh họa: Sun Property

Trên hành trình vươn tầm quốc tế, Quy Nhơn còn cần nhiều những điểm nhấn đô thị hạng sang, bài bản với sự đồng hành của những chủ đầu tư uy tín. Với sự gia nhập của Tập đoàn Hưng Thịnh – thương hiệu bất động sản cao cấp rại Việt Nam, bằng kinh nghiệm kiến tạo những khu đô thị bài bản ở nhiều địa phương, thương hiệu này được kỳ vọng mang lại giá trị sống thăng hoa mới, góp phần khẳng định vị thế Quy Nhơn – thành phố đáng sống tầm cỡ quốc tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Khu đô thị Long Vân đa tiện ích đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn

Không gian xanh tại Khu đô thị Long Vân

Chủ đầu tư dự án khu đô thị chuyên gia khu đô thị Khu đô thị Long Vân chú trọng kiến tạo một không gian sống xanh, sống khỏe, đề cao giá trị sống bền vững. Khu đô thị Long Vân đem đến lối xanh  Sống xanh không chỉ đơn thuần là cuộc sống hài

Scroll to Top