Khu Đô Thị Long Vân hấp dẫn nhà đầu tư khi du lịch quốc tế mở cửa

Khu Đô Thị Long Vân hấp dẫn nhà đầu tư khi du lịch quốc tế mở cửa

Du lịch khởi sắc tạo đà cho bất động sản thành phố Quy Nhơn, trong đó những dự án có vị thế đẹp và chủ đầu tư uy tín như Khu Đô Thị Long Vân nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

Những con số về du lịch nổi bật trong những tháng đầu năm 2022

Theo đánh giá của Hội môi giới Bất động sản tại Việt Nam, trong những tháng đầu năm nay có gần 6,2 triệu lượt khách dịp Tết Nguyên Đán, điều này cho thấy dấu hiệu phục hồi tích cực từ thị trường BĐS nói riêng và cả những lĩnh vực khác. Đặc biệt, từ tháng 3 đầu năm, tại các tỉnh thành trên cả nước cũng mở cửa lại hoạt động du lịch trong giai đoạn bình thường mới.

Dòng tiền đầu tư đổ vào Khu đô thị Long Vân trung tâm mới của thành phố Quy Nhơn

Nhận định về các sản phẩm sẽ hút khách thời gian tới, các chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu xuất hiện nhiều dự án khu đô thị mới, khu du lịch, nghỉ dưỡng với các chức năng đa dạng, thay cho những dự án nhỏ lẻ. Những đại đô thị du lịch hiện đại chất lượng cao, thu hút đông đảo nhà đầu tư đang là hướng đi mới trong tương lai.

Các chuyên gia cũng đánh giá, trong phân khúc bất động sản khu đô thị mới, vị thế đẹp và tiềm năng tài chính cùng uy tín của chủ đầu tư là những yếu tố quan trọng quyết định tới giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Bên cạnh đó, đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí sẽ quyết định đến khả năng thu hút nguồn khách, đem lại lợi nhuận cho sản phẩm. Những dự án nằm ở những điểm đến có tiềm năng thu hút khách sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng. Đồng thời, vị trí cũng tác động tới trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng và hưởng thụ của chính nhà đầu tư.

Điểm giải trí đa dạng tại Khu Đô Thị Long Vân

Được ví như thủ phủ du lịch, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đứng trước cơ hội để bứt tốc ngành du lịch nơi đây. Nổi bật trong số đó, Khu Đô Thị Long Vân đang là một trong những dự án trọng điểm tại thành phố Quy Nhơn đang được đẩy mạnh thi công.

Với quy mô hơn 1.392,57 ha, phân kỳ mang phong cách thiết kế miền nhiệt đới với đa dạng các dòng sản phẩm cùng hệ sinh thái tiện ích hiện đại. Dự kiến trong tương lai Khu Đô Thị Long Vân sẽ thu hút đông đảo cư dân, khách hàng và nhà đầu tư đến trải nghiệm, thưởng lãm các tiện ích như chuỗi shophouse…

Theo đại diện của chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị Long Vân, tại đây sẽ vận hành toàn phần vào năm 2023, giúp tập đoàn đảm bảo giá trị đầu tư cho khách hàng, đồng thời góp phần tạo ra các giá trị sử dụng thật cho cộng đồng và thúc đẩy kinh tế địa phương.

Mới đây, phân kỳ mới Khu Đô Thị Long Vân ra mắt thêm nhiều hạng mục tiện ích hiện đại quy hoạch và đồng bộ hạ tầng trong và ngoài khu vực dự án.

Lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc Châu Âu, dự án Khu Đô Thị Long Vân sẽ mở ra nhiều kỳ quan mới, xây dựng và phát triển nơi đây trở thành một trong những dự án nổi tiếng phồn vinh, sầm uất bậc nhất khu vực thành phố Quy Nhơn sẽ được bao phủ bởi nhiều cây xanh, tựa như một dãy vườn thanh bình nằm bên cạnh bãi biển thơ mộng.

Khu Đô Thị Long Vân được thừa hưởng tiềm năng lớn khi nằm gần biển Quy Nhơn, xung quanh quy tụ loạt dự án chung cư, khu vui chơi giải trí cùng hệ thống tiện ích vui chơi giải trí hấp dẫn của toàn dự án. Dãy phố mua sắm dự kiến sẽ là khu vực có lưu lượng di chuyển cao và tập trung đông đảo du khách tham quan, lưu trú.

“Với vị trí đắc địa, Khu Đô Thị Long Vân sẽ thuận lợi để kinh doanh đa mặt hàng, cung cấp phong phú các dịch vụ thiết yếu, đáp ứng nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng cao tại thành phố Quy Nhơn”, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top