Quy hoạch, lợi thế cạnh tranh của Khu Đô Thị Long Vân trên thị trường bất động sản

Quy hoạch, lợi thế cạnh tranh của Khu Đô Thị Long Vân trên thị trường bất động sản

Khu Đô Thị Long Vân được biết đến là dự án tiên phong tham gia xây dựng và lập quy hoạch, từ tổng thể cho tới chi tiết với các tiện ích hiện đại bật nhất tại thành phố Quy Nhơn.

Xu hướng phát triển khu đô thị mới

Cùng với quá trình đô thị hoá mạnh mẽ tại Việt Nam, tại tỉnh Bình Định các nhà phát triển bất động sản (BĐS) ngày càng coi quy hoạch là yếu tố quan trọng hàng đầu không thể tách rời để tạo nên những công trình hiện đại phù hợp với xu thế phát triển.

Quy hoạch tổng thể chung cho vùng, quy hoạch tỉnh, thành phố… được thực hiện bài bản với tư duy đột phá, tầm nhìn chiến lược sẽ đóng vai trò là nền tảng định hướng cho địa phương trong việc tổ chức không gian đô thị khoa học, tiếp thu phù hợp các kiến trúc mới, đồng thời hài hòa với văn hóa bản địa.

Còn với các nhà phát triển dự án, việc trực tiếp triển khai lập quy hoạch ngay từ đầu sẽ là cơ sở vững chắc kiến tạo nên giá trị bền vững cho môi trường sống và gia tăng giá trị thương mại cho các sản phẩm BĐS.

Tiên phong cho xu hướng đầu tư đồng bộ hiện đại, bao gồm vừa trực tiếp lập quy hoạch, vừa triển khai dự án phải kể tới dự án Khu Đô Thị Long Vân tại thành phố Quy Nhơn. Đây là một trong những dự án đô thị hiện đại được quy hoạch toàn diện tại thành phố Quy Nhơn.

Trên diện tích 1.392,57 ha, Khu Đô Thị Long Vân được xây dựng theo hạ tầng đô thị loại 1, chủ yếu là các khu nhà liền kề đan xen với toà chung cư, công viên cây xanh, tuyến đường nội khu rộng và các công trình xã hội…

Được thiết kế như một thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố Quy Nhơn, Khu Đô Thị Long Vân đã đáp ứng không gian sống cho khoảng 49 nghìn người, góp phần giải tỏa áp lực dân số nội thành và mang đến một diên mạo mới khang trang, một nhịp sống đô thị văn minh cho thành phố Quy Nhơn.

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên nghiệp trong quy hoạch kiến trúc đô thị đương đại, việc vừa tham gia trực tiếp vừa phác hoạ nên những đường nét đầu tiên của dự án, vừa triển khai thi công là một thế mạnh riêng có của chủ đầu tư đảm bảo tính khả thi, đồng bộ giữa ý tưởng và thực tế. Điều này giúp gia tăng giá trị bền vững của công trình khi đi vào hoàn thiện.

Khu Đô Thị Long Vân kiến tạo giá trị cho điểm đến mới

Dự án Khu Đô Thị Long Vân nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường BĐS qua sự phát triển khu đô thị hiện đại đang được ưa chuộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng vào quá trình tiền đầu tư gồm khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng về địa thế, khí hậu, môi trường, văn hoá địa phương, nhu cầu thực tế khách hàng, tiềm năng phát triển của khu vực, từ đó lập nên đồ án quy hoạch tốt nhất, phù hợp nhất.

Nền đất tại tái định cư Long Vân, mặt tiền đường Hùng Vương, TP. QN

Đại diện chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị Long Vân cho biết, điểm nhấn trong quy hoạch dự án là sự đồng bộ, quy củ trên diện tích lớn phù hợp với quỹ đất, tình hình phát triển kinh tế – xã hội chung của địa phương.

Mỗi dự án đều được dồn tâm sức nghiên cứu hệ sinh thái bản địa, văn hoá và phong tục của người dân nhằm đưa ra phương án thiết kế, xây dựng có tính gắn kết vùng miền, phát huy thế mạnh và hạn chế các nhược điểm.

Công tác nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quy hoạch cũng giúp Khu Đô Thị Long Vân khai thác tối đa lợi thế khu đất và nguồn lực sẵn có. Kết hợp với việc vận dụng sáng tạo các thành quả của kiến trúc hiện đại, các dự án có thể khắc phục tối đa sự bất lợi của khí hậu, địa hình mà vẫn mang bản sắc riêng.

Khu vực thành phố Quy Nhơn với sự xuất hiện của Khu Đô Thị Long Vân được kỳ vọng sẽ đón luồng sinh khí mới đưa nơi đây trở thành trung tâm đô thị du lịch sầm uất cùng với phía Bắc và Đông. Hay quy hoạch Khu Đô Thị Long Vân mang đến triển vọng biến một vùng đất nằm gần biển Quy Nhơn.

Sở hữu quỹ đất lớn có địa thế đẹp, đã được tạo lập quy hoạch vững chắc trong một giai đoạn dài, hiện dự án Khu Đô Thị Long Vân đã và đang kiến tạo nên bức tranh đô thị tổng thể, tạo chất xúc tác thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững ở thành phố Quy Nhơn hợp tác đầu tư.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top