Khu đô thị Long Vân tăng sức hút thị trường bất động sản Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân tăng sức hút thị trường bất động sản Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh và trở thành ‘phố chuyên gia’ đẳng cấp tại trung tâm giao thương – văn hóa – giải trí mới của Tp. Quy Nhơn. Trung Tâm đô thị dự án Khu đô Thị Long Vân nằm trong đại đô thị thành phố Quy Nhơn hiện là dự án lý tưởng thu hút các nhà đầu tư tại Bình Định.

Xu hướng đầu tư bất động sản nhà phố

Một trong những xu hướng đầu tư bất động sản được quan tâm hàng đầu hiện nay là chọn lựa các dự án khu đô thị mới tại các tỉnh, vùng ven và đô thị loại I có vị trí đẹp – pháp lý an toàn – hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng.

Điển hình cho kiểu dự án “4 trong 1” hấp dẫn các nhà đầu tư có thể nhắc đến là khu đô thị Long Vân, với dãy nhà phố thương mại độc đáo được thiết kế với nhiều công năng tiện ích hiện đại, bên cạnh đó dự án khu đô thị Long Vân còn có vị trí nằm ngay trung tâm hành chính, kết nối với nhiều khu công nghiệp đô thị dịch vụ du lịch tại thành phố Quy Nhơn.

khu đô thị Long Vân thu hút nhà đầu tư bởi lợi thế cạnh tranh vừa phù hợp sinh sống lâu dài, vừa có tiềm năng kinh doanh và pháp lý hoàn chỉnh.

Dãy nhà phố khu đô thị Long Vân mang đến không gian sống đẳng cấp. Theo đà phát triển kinh tế của toàn thành phố Quy Nhơn, song song với nâng tầm trải nghiệm sống, khu đô thị Long Vân sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư, gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng trong tương lai.

Thành phố Quy Nhơn – Trung tâm giao thương kinh tế và thủ phủ du lịch mới

Tỉnh đang gấp rút đẩy mạnh tiến độ hoàn thành để đưa vào sử dụng các tuyến đường trọng điểm tại các khu vực kết nối đến các khu du lịch, các khu vực trọng điểm kinh tế đã tạo động lực cho dự án khu đô thị Long Vân. Đây là dự án có tổng mức đầu tư trên 48.000 tỷ đồng đang được tiến hành xây dựng.

Đây là một trong những dự án giữ vai trò kết nối, phát triển trọng điểm tại thành phố Quy Nhơn với diện tích phát triển hơn 1.392,57 ha gồm nhiều loại hình tiện ích đa dạng hiện đại được xây dựng như một thành phố thu nhỏ.

Điểm sáng đầu tư tại khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn

Đồng thời, phong cách “xanh” đang là trào lưu của cả thế giới, các mẫu thiết kế cảnh quan Khu đô thị Long Vân đều đi cùng yếu tố thiên nhiên, cây cỏ, tạo sự hòa thuận giữa thiên nhiên và đời sống tại đây. Không chỉ cảnh quan là điểm thu hút của dự án mà sự tiện ích và gần gũi nhu cầu cư dân cũng là yếu tố làm mọi người thích thú với:

  • Trung tâm thương mại sầm uất với chuỗi shophouse, cửa hàng tiện ích, siêu thị lớn
  • Bệnh viện với trang thiết bị tiên tiến
  • Trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế
  • Khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi
  • Nhà hàng, cà phê nơi thưởng thức ẩm thực và thư giãn tuyệt vời
  • Hồ bơi bốn mùa
  • Công viên cây xanh nhiệt đới
  • Phòng tập Yoga, spa…

Khu đô thị Long Vân ngày càng hiện diện những điểm nhấn tiện ích sức khỏe, như khu tập thể thao công cộng giữa công viên, các con đường đi bộ, những tụ điểm bàn ghế ngoài trời nơi công cộng…

Các hạng mục văn hóa xã hội như biểu tượng văn hóa, tượng danh nhân gắn liền các công viên chủ đề, nhà văn hóa, sinh hoạt cộng đồng, các thiết chế giáo dục như nhà trẻ, trường mầm non, thiết chế dân sinh như chợ, siêu thị mini… ngày càng xuất hiện trong thiết kế quy hoạch của Khu đô thị Long Vân.

Đó là các lợi thế thúc đẩy các nhà đầu tư nhanh chóng chú ý đến dự án, khi mặt bằng giá dự án còn rất khiêm tốn so với tiềm năng tăng trưởng giá trị BĐS và kinh doanh sinh lời bền vững của một trung tâm giao thương đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn.

Với lợi thế về vị trí khu đô thị Long Vân  thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu của TP Quy Nhơn với đa dạng các dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp…góp phần làm cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm trọn vẹn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top