Mô hình khu đô thị Long Vân được đầu tư hoàn chỉnh tại thành phố vệ tinh

Mô hình khu đô thị Long Vân được đầu tư hoàn chỉnh tại thành phố vệ tinh

Khu đô thị Long Vân được đầu tư hoàn chỉnh được phát triển bởi Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang nhận được nhiều sự chú ý thu hút người mua ở thực và giới đầu tư.

Nhận định về khu đô thị tiềm năng

Theo đại diện Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang cho biết mô hình khu đô thị hoàn chỉnh như khu đô thị Long Vân là một khu dân cư lớn, được thiết kế, xây dựng đồng nhất theo quy định với nhiều tiêu chuẩn cụ thể về chiều rộng đường, tỷ lệ xây dựng, chiều cao xây dựng…

Dự án khu đô thị Long Vân theo đuổi mô hình này được chú trọng thiết kế một cách đồng bộ, hướng tới đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Với tỉ lệ xây dựng hợp lý, khu đô thị hoàn chỉnh thường ưu tiên diện tích để mở rộng không gian xanh với công viên, vườn hoa, thảm cỏ, đường chạy bộ, khu tập thể dục,… đáp ứng được nhu cầu của cư dân đa lứa tuổi.

Dự án khu đô thị Long Vân được xây dựng hoàn chỉnh và tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống ngay trong nội khu. Có thể kể đến những trung tâm thương mại lớn phục vụ các nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí; những công viên được chăm chút trong khâu thiết kế; các sân tập phục vụ đầy đủ các bộ môn thể thao; chuỗi bệnh viện, phòng khám và hệ thống trường học uy tín.

Ngoài ra khu đô thị Long Vân còn tạo sự thuận lợi trong việc kết nối với những đô thị lớn, các trung tâm kinh tế – xã hội quan trọng, gần những trục đường giao thông chính hoặc hệ thống cao tốc liên tỉnh – thành cũng là yếu tố nổi bật của dự án theo đuổi mô hình khu đô thị hoàn chỉnh.

6 điểm nhấn của khu đô thị Long Vân

Tiềm năng khai thác lớn đến từ khu đô thị Long Vân

Nếu như trước đây, những khu đô thị hoàn chỉnh thường thấy ở những thành phố lớn như TP HCM hay Hà Nội, thì đến nay các chủ đầu tư có xu hướng tìm tới những thị trường tiềm năng khác để phát triển các đô thị vệ tinh. Ở khu vực miền Trung có thể kể đến như tỉnh Bình Định.

Đơn cử như khu đô thị Long Vân tại thành phố Quy Nhơn do Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang phát triển với quy mô lên tới hơn 1.392,57 ha, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển.
Khu đô thị Long Vân phát triển mô hình thành phố mini trong thành phố Quy Nhơn
Khu đô thị Long Vân phát triển mô hình thành phố mini trong lòng thành phố Quy Nhơn

Theo thông tin từ đại diện chủ đầu tư, sau hơn một năm triển khai, dự án 1.392,57 ha. đến nay đã hoàn thành được nhiều hạng mục quan trọng như đại lộ kết nối xuyên suốt toàn khu đô thị, công viên trung tâm với diện tích cùng nhà điều hành hiện đại cũng như hệ thống điện, nước, chiếu sáng và thông tin hoàn thiện.

“Sau khi hoàn tất bàn giao sản phẩm nhà phố tự xây cho khách hàng trong năm 2025, những căn shophouse sẽ được chủ đầu tư khu đô thị Long Vân bàn giao tới tay người mua”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top