Tiềm năng đầu tư khu đô thị Long Vân gần biển Quy Nhơn

Tiềm năng đầu tư khu đô thị Long Vân gần biển Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ có bước chuyển mình tích cực để phát triển khu đô thị Long Vân ven biển với vị thế thành phố du lịch sẵn có.

Mặc dù chịu tác động nặng nề trong hai năm dịch bệnh, ngay khi mở cửa du lịch, Quy Nhơn nhanh chóng trở lại đường đua. Hơn 254.000 lượt du khách đến Quy Nhơn trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, đem lại doanh thu về dịch vụ lưu trú và ăn uống tháng 4 hơn 1.400 tỷ đồng.

Vị thế thành phố du lịch

Một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự khởi sắc này là những khu du lịch, nghỉ dưỡng lớn cùng nỗ lực của các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, lữ hành. Nhiều khu du lịch được nâng cấp, cải tạo trong thời gian dịch bệnh đã mang đến diện mạo mới mẻ cho thành phố.

Tiềm năng đầu tư của Khu đô thị Long Vân

Trong dịp hè này, hàng loạt sự kiện quy mô được tổ chức tại Quy Nhơn sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch phát triển sôi động như lễ hội “Tận hưởng mùa hè 2022” với nhiều hoạt động diễn ra tại quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Trong lĩnh vực kinh tế, chuỗi sự kiện, hoạt động nhằm quảng bá tiềm năng, lợi thế của một thành phố đáng sống, đáng đầu tư cũng sắp diễn ra. Ngay trong tháng 6, TP Quy Nhơn sẽ tổ chức Diễn đàn đầu tư Quy Nhơn 2022 với các hoạt động bên lề như triển lãm về Quy hoạch chung và Quy hoạch phân khu chức năng thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; lễ động thổ, khởi công, khánh thành các dự án trọng điểm; khảo sát thực địa các địa điểm cảng Liên Chiểu – Khu công nghệ cao – Khu công nghệ thông tin tập trung…

Nhiều sự kiện, hội thảo về định hướng phát triển đô thị, tạo sức hút mới cho Quy Nhơn cũng đang được các đơn vị xúc tiến tổ chức trong thời gian tới.

Tập trung phát triển khu đô thị Long Vân

Quy hoạch chung thành phố Quy Nhơn đến năm 2030, tầm nhìn 2045 xác định thành phố này sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của các nước và khu vực Đông Nam Á với vai trò là tâm điểm du lịch, thương mại, tài chính và logistic.

Theo nhiều chuyên gia, trước thực tế quỹ đất trung tâm TP đang khan hiếm, tốc độ đô thị hóa nhanh, Quy Nhơn cần phát triển các không gian khu đô thị Long Vân, sáng tạo, phát huy lợi thế của một thành phố sở hữu nhiều sông và mặt biển. Một trong những khu vực có nhiều lợi thế để phát triển không gian đô thị mới của thành phố là khu Đông Nam với vị trí vừa gần biển, sông vừa kết nối dễ dàng với trung tâm.

khu đô thị Long Vân

Khu đô thị lớn ven biển Quy Nhơn

Theo đại diện đơn vị, sự hiện diện của Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang với dự án bất động sản đô thị sẽ hoàn chỉnh hệ sinh thái Khu đô thị Long Vân với nhiều tiện ích đem đến một diện mạo mới cho thành phố Quy Nhơn trong tương lai.

Là nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng cùng kinh nghiệm đầu tư loạt công trình ấn tượng, Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang được kỳ vọng sẽ tạo được tiếng vang tại thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Dự án đầu tiên đơn vị này giới thiệu ra thị trường là Khu đô thị Long Vân tọa lạc ở vị trí Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).

Khu đô thị Long Vân định hướng trở thành 'phố công nghệ' tại Quy Nhơn
Phối cảnh dự án khu đô thị Long Vân

Đại diện chủ đầu tư tiết lộ dự án khu đô thị Long Vân này sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp gồm công viên trung tâm, club house, bể bơi, tháp vọng cảnh, đại công viên ven biển với quy mô lên đến 50 ha cùng 6 công viên chủ đề thuộc Khu đô thị.

“Dự án được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích hiện đại sẽ góp phần tạo dấu ấn mới trong hành trình phát triển đô thị Quy Nhơn, góp phần kích hoạt sức nóng cho thị trường khu vực này sau giai đoạn có phần trầm lắng vừa qua”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top