Không gian xanh tại Khu đô thị Long Vân

Không gian xanh tại Khu đô thị Long Vân

Chủ đầu tư dự án khu đô thị chuyên gia khu đô thị Khu đô thị Long Vân chú trọng kiến tạo một không gian sống xanh, sống khỏe, đề cao giá trị sống bền vững.

Khu đô thị Long Vân đem đến lối xanh 

Sống xanh không chỉ đơn thuần là cuộc sống hài hoà với thiên nhiên, mà đó còn là xu hướng góp phần bảo vệ sức khoẻ và xây dựng tương lai phát triển bền vững. Các nhà nghiên cứu ở Đan Mạch đã xác định rằng nguy cơ mắc các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần giảm từ 15 – 55% ở những gia đình nuôi dưỡng trẻ gần gũi với thiên nhiên. Càng được tiếp xúc nhiều với không gian xanh cho trẻ em trước 10 tuổi thì sức khỏe tâm lý về lâu dài càng tốt.

Với mục tiêu kiến tạo một cộng đồng chuẩn xanh và khỏe mạnh, chủ đầu dự án khu đô thị Khu đô thị Long Vân đã phát triển cho dự án hơn 35% diện tích cây xanh và công trình công cộng, với mong muốn cư dân sẽ có một tinh thần sảng khoái, cuộc sống tràn đầy hứng khởi và nhiệt huyết.

Khu đô thị Long Vân định hướng trở thành 'phố công nghệ' tại Quy Nhơn

Với địa thế nằm tại vùng đất du lịch Quy Nhơn, khu đô thị Long Vân có quy mô hơn 1.392,57 ha được quy hoạch thông minh, bài bản, hiện đại. Chủ đầu tư chú trọng kiến tạo một không gian sống tốt cho sức khỏe cả 3 thế hệ trong gia đình.,

Người cao tuổi có thể đi bộ, tập dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe tại công viên biển. Trẻ em được vui chơi thoải mái với các hoạt động ngoài trời bổ ích tại công viên giải trí thiếu nhi. Người trẻ thoả sức rèn luyện trong những môn thể thao như đạp xe, chạy bộ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Nền đất tại tái định cư Long Vân, mặt tiền đường Hùng Vương, TP. QN

Bên cạnh đó, Khu đô thị khu đô thị Long Vân cũng trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân, từ học tập, mua sắm, ẩm thực đến giải trí… Mỗi một tiện ích đều được thiết kế hoàn chỉnh với nét độc đáo riêng biệt, liên kết thành một tổng thể sang trọng, đẳng cấp, hài hòa cùng tự nhiên.

Dự án khu đô thị Long Vân có vị trí gần sát với đường Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).

Là nơi nằm trong mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh miền Trung Tây Nguyên linh hoạt, hiện đại như tuyến đường Vành đai quốc lộ 19, hay liền kề đó là tuyến các tuyển đường đang chuẩn bị triển khai nâng cấp cỉa thiện diện mạo mới cho khu đô thị.

Đặc biệt nhất là trục vành đai công nghiệp với các Khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Becamex Bình Định… Trong tương lai, bất động sản thành phố vệ tinh ở thành phố Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang lại giá trị kinh tế lớn cho các nhà đầu tư.

Quy hoạch, lợi thế cạnh tranh của Khu Đô Thị Long Vân trên thị trường bất động sản

Theo đại diện chủ đầu tư, Khu đô thị Long Vân có pháp lý minh bạch, đồng thời đảm bảo dự án sẽ thi công đúng tiến độ theo cam kết ban đầu với khách hàng.

Giai đoạn đầu, dự án giới thiệu phân khúc đất nền biệt thự, nhà liên kế được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái liền kề, mang phong cách sôi động của một thành phố trẻ.

“Với dòng vốn chỉ từ vài tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng sinh lời tại khu đô thị Long Vân”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top