Khu đô thị Long Vân được xây dựng hoàn chỉnh – Đáp ứng xu hướng tất yếu của các đô thị hiện đại

Khu đô thị Long Vân được xây dựng hoàn chỉnh – Đáp ứng xu hướng tất yếu của các đô thị hiện đại

Khu đô thị Long Vân được xây dựng hoàn chỉnh – Đáp ứng xu hướng tất yếu của các đô thị hiện đại. Cuộc sống tại các khu đô thị mới với hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người dân, đặc biệt là giới tinh hoa, thành đạt tại các thành phố lớn.

Khu Đô thị sinh thái Long Vân đón đầu cơ hội bứt phá

Khu đô thị Long Vân định hình lối sống hiện đại

Hiện nay, các thành phố lớn trên thế giới, việc sở hữu một căn nhà tại các khu đô thị với tiện ích vượt trội là xu hướng phát triển mới, việc tận hưởng cuộc sống và lựa chọn không gian sống đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. 

Lợi thế đầu tư của mô hình khu đô thị Long Vân

Trong những năm gần đây, không gian sống xanh, sinh thái tích hợp với hệ thống tiện ích đầy đủ là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng lựa chọn nơi an cư cho mình. Thay vì mua nhà riêng lẻ mặt phố, chấp nhận tiếng ồn, khói bụi và không gian sống bị bó hẹp, xu hướng lựa chọn cuộc sống tại các khu đô thị mới với hạ tầng hoàn chỉnh ở trung tâm thành phố đang được nhiều khách hàng san đón.

Thực tế ngày nay khi cuộc sống trở nên bận rộn thì các khu đô thị mới và hoàn chỉnh sẽ là lựa chọn lý tưởng, bởi tiêu chuẩn của một khu đô thị là phải cung cấp các tiện ích như: Khu mua sắm giải trí, trường học, khu thể dục thể thao, công viên, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân.

Khu đô thị Long Vân – Đáp ứng xu hướng tất yếu cho cư dân thành phố Quy Nhơn

Không chỉ được sử dụng những tiện ích vượt trội, cư dân khu đô thị Long Vân còn được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng với những khu vườn, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp theo các lứa tuổi. Bên cạnh đó, dự án khu đô thị Long Vân còn có vị trí đẹp tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, điều này đã mang đến cho các chủ nhân cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê hấp dẫn với nguồn cung sẵn có tương đối lớn.

Tại thành phố Quy Nhơn, sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, đặc biệt là công nghiệp và du lịch đã kéo theo sự gia tăng dân số cùng chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện hơn. Hàng loạt các dự án khu đô thị mới được quy hoạch phát triển trong thời gian gần đây nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dân, đặc biệt là các công chức, doanh nhân và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Nền đất tại tái định cư Long Vân, mặt tiền đường Hùng Vương, TP. QN

Là một trong số các dự án khu đô thị mới tại thành phố Quy Nhơn, khu đô thị Long Vân nằm ở khu vực Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân). Nơi đây được xem là vị trí hoàn hảo kết nối du lịch, phát triển các loại hình du lịch trong tương lai.

Với tâm huyết của chủ đầu tư Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang khu đô thị Long Vân được kỳ vọng sẽ là khu đô thị tạo nên dấu ấn khác biệt tại vùng đất thơ mộng Quy Nhơn, Bình Định.

khu đô thị Long Vân được xây dựng với những khu shophouse thương mại năng động, sầm uất; mang sức mạnh đang lan tỏa trong cộng đồng dân cư hiện đại. đem đến ánh sáng và nguồn năng lượng sống dồi dào đang lan tỏa trong tương lai.

Trong khu đô thị Long Vân, mọi khu vực chức năng đều được quy hoạch hết sức hài hòa. Dọc trục đường chính của dự án được quy hoạch để phát triển hệ thống shophouse thương mại, khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao… phục vụ cho một cuộc sống rực rỡ, năng động, tiện ích.

Tất cả các căn nhà được thiết kế tiếp giáp công viên mang đến không gian sinh thái, trong lành, nơi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc mệt nhoài. Cùng với đó, hệ thống đường nội khu được quy hoạch hoàn chỉnh giúp giao thông thuận tiện và tạo không gian thoáng đãng cho cộng đồng dân cư.

Có thể thấy, khu đô thị Long Vân mở ra một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc bình yên riêng tư của cuộc sống – điều mà thoạt nghe tưởng như vô lý nhưng thực tế lại tạo nên nét hài hòa, độc đáo cho khu đô thị này.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top