Khu đô thị Long Vân hứa hẹn “bùng nổ” theo giai đoạn tăng trưởng mới

Khu đô thị Long Vân hứa hẹn “bùng nổ” theo giai đoạn tăng trưởng mới

Khu đô thị Long Vân hứa hẹn “bùng nổ” theo giai đoạn tăng trưởng mới. Với định hướng trở thành khu đô thị hạt nhân, đầu tàu kinh tế của khu vực TP. Quy Nhơn, Khu đô thị Long Vân đang mở ra những cơ hội tốt nhất cho thị trường bất động sản nơi đây.

Phát triển toàn diện nhu cầu về bất động sản gia tăng nhanh chóng

Trên phương diện nhu cầu nhà ở của thành phố Quy Nhơn  trong đề án quy hoạch, đây được xác định là đô thị loại I với tổng diện tích 1.392,57 ha, quy mô dân số trong khu vực dự án dự kiến là 49.000 người.

Theo dự kiến khoảng 10 năm nữa, dân số toàn Quy Nhơn sẽ tăng gấp 2 lần với hiện tại và mật độ dân cư khu đô thị Long Vân sẽ còn tiếp tục tăng gấp 3 lần trong 20 năm. Tuy nhiên thống kê trên chỉ mới tính đến lượng cư dân chính của TP. Quy Nhơn, chưa xét đến đội ngũ lao động, chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc và công tác có thời hạn tại thị trường này.

TP. Quy Nhơn đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng và mở ra những cơ hội tốt nhất cho thị trường bất động sản.

Với hướng phát triển toàn diện trong tương lai, TP. Quy Nhơn sở hữu lực lượng lao động và dân cư của vừa đông đảo vừa đa dạng. Kéo theo nhu cầu về nhà ở không chỉ tăng trưởng mạnh qua các năm mà còn đòi hỏi nhiều loại hình sản phẩm với nhiều mức giá trị khác nhau để phục vụ khẩu vị đa dạng của người mua.

Hiện nay nguồn cung nhà ở hiện nay của TP. Quy Nhơn chỉ tạm thời đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại của thị trường. Nhưng theo sự định hướng phát triển mạnh mẽ của khu đô thị Long Vân này trong tương lai 5-10 năm nữa, nguồn cung nhà ở sẽ được tăng mạnh gấp nhiều lần hiện tại mới đáp ứng đủ đầy đủ nhu cầu của cư dân từ khắp nới đến đây.

Tuy nhiên, với quỹ đất hiện tại đang dần thu hẹp cùng hàng loạt dự án được triển khai, nhu cầu an cư tại TP. Quy Nhơn trong thời gian tới được dự báo sẽ sớm vượt qua lượng sản phẩm nhà ở mà thành phố này có thể cung ứng.

Địa điểm đầu tư dài hạn cho tương lai

Trong những năm trở lại đây, giá bất động sản TP. Quy Nhơn liên tục tăng, thập chí nhiều khu vực còn thường xuyên xuất hiện tình trạng sốt đất, tăng giá vượt ngoài tính toán của các chuyên gia. Dù mới hình thành chưa được một năm, mặt bằng giá bất động sản tại khu đô thị Long Vân đã tăng cao đến mức kỉ lục. Dù là tăng cao bao nhiêu, nhu cầu mua bất động sản tại TP. Quy Nhơn vẫn không giảm mà tiếp tục leo thang qua các năm.

Đánh giá về khu vực khu đô thị Long Vân có tiềm lực phát triển mạnh nhất của TP. Quy Nhơn trong tương lai, các chuyên gia bất động sản nhận định, hiện nay thành phố Quy Nhơn đang trên đà phát triển quá nóng, quỹ đất cũng không còn nhiều.

Nếu xét về hướng lâu dài, khu vực khu đô thị Long Vân sẽ là trung tâm chính và là nơi mà thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2022 và những năm sau đó.

Khu vực này sở hữu Khu công nghệ cao đã có tổng mức đầu tư trên 48.000 tỷ đồng. Sở hữu hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông liên kết vùng có thể thay đổi bộ mặt kinh tế thành phố đều tập trung về đây. Nơi đây cũng là tâm điểm phát triển các dự án đô thị tích hợp quy mô lớn, loại hình sản phẩm được nhận định là khẩu vị tương lai của thị trường bất động sản.

Khu đô thị Long Vân Tiềm năng làm thay đổi thị trường

Hiện tại, bên cạnh một số khu đô thị đang được phát triển từ 1-2 năm trước, nguồn cung cao cấp với quy mô lớn được giới đầu tư chú ý như khu đô thị Đại Phú Gia, Khu đô thị mới An Phú Thịnh…

Tọa lạc ngay trung tâm mới của TP. Quy Nhơn, dự án khu đô thị Long Vân nằm tại Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).

Nằm tại những cung đường kết nối giao thương hàng đầu của thành phố. Đây là dự án khu đô thị hiếm hoi có quy mô lớn được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn, bên cạnh đó còn thừa hưởng tiềm năng phát triển hạ tầng trọng điểm của thành phố, cùng hệ thống tiện ích vùng hiện đại và đồng bộ.

Khu đô thị Long Vân được kỳ vọng là dự án đạt chuẩn tiện ích cao cấp đầu tiên tại thành phố mới đủ sức đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng dành riêng cho tầng lớp chuyên gia. Được kiểm chứng qua chủ đầu tư uy tín Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang.

Dự án cao cấp khu đô thị Long Vân đang trở thành “điểm cộng” khiến giới chuyên môn cho rằng đây sẽ là dự án “làm nên kì tích” trong thời điểm thị trường đang “khát” nguồn cung mới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top