Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn: Khu đô thị đáng sống – Cơ hội đầu tư sinh lời

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn: Khu đô thị đáng sống – Cơ hội đầu tư sinh lời

Nhu cầu nhà ở tại các vùng trung tâm thành phố Quy Nhơn những năm gần đây luôn phát triển nóng, bởi nhu cầu ngày một tăng về nhà ở và khi khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đã và đang trở thành điểm sáng để các cư dân tương lai sở hữu.

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cho cư dân tương lai

Mặt khác xu hướng chuyển dịch an cư về vùng có không gian sống xanh, ít ô nhiễm hơn là nhu cầu của nhiều người, đặc biệt với chi phí nằm trong tầm chi trả của số đông đối tượng trẻ tuổi và trung niên.

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng hầu hết và đa dạng nhu cầu của người muốn có một nơi an cư để lập nghiệp. Dự án này như đi trước để đón đầu và đã được UBND thành phố Quy Nhơn phê duyệt xây dựng.

Dự án khớp nối đồng bộ giữa khu vực xây dựng mới với các dự án đã và đang triển khai trong khu vực, từng bước nâng cao điều kiện sống cho người dân, cải thiện hạ tầng khu vực.

Khu đô thị Long Vân định hướng trở thành 'phố công nghệ' tại Quy Nhơn

Dự án Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn, bao gồm dân số trong khu vực dự án dự kiến là 49.000 người, Số tầng cao nhất: 25 tầng. Dự án được thiết kế kiến trúc hiện đại, hài hòa cảnh quan chung với hệ thống sân vườn, bãi đỗ xe, khu sân chơi, tiểu cảnh, khu vui chơi, thể dục thể thao,… đi kèm với các dịch vụ và tiện ích công cộng, phục vụ cho các cư dân về sinh sống

Bên cạnh đó dự án còn được kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn cũng như hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội chung của huyện Mê Linh. Hiện nay, đã các hộ dân đã và đang nhận bàn giao và vào ở. Với các nhà ở xã hội còn lạị hiện nay đang thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư dự kiến khởi công trong năm 2022-2023.

Khu đô thị Long Vân đa tiện ích đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng các công trình kiến trúc, Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang. đã tập trung đẩy nhanh việc hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với một tư duy đầu tư đổi mới;

Đặc biệt quan tâm đến các hạng mục kiến trúc cảnh quan, kết hợp hài hòa các khu công viên, các diện tích cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, mặt nước, các không gian sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao của cộng đồng dân cư để tạo một môi trường sống xanh, sạch đẹp, tạo ấn tượng cho người dân đến định cư tại khu đô thị mới.

Pháp lý rõ ràng, hạ tầng đã đầu tư đầy đủ, đã xây dựng xong một số công trình nhà ở, cảnh quan kiến trúc hiện đại, xanh, sạch, đẹp, vị trí trung tâm Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang,

Việc kết nối thuận tiện với nhiều tuyến giao thông quan trọng cùng uy tín thương hiệu lâu năm của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn tiêu biểu về quá trình đô thị hóa, hiện đại hoá khu vực thành phố Quy Nhơn đô nói chung và huyện tỉnh Bình Định nói riêng, trở thành địa chỉ đáng sống “an cư, lạc nghiệp lâu dài” đối với cư dân.

Khu đô thị Long Vân đa tiện ích đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn

Mục tiêu đến năm 2045, thành phố Quy Nhơn là thành phố kết nối toàn cầu, có mức sống và chất lượng cuộc sống cao, với GRDP/người đạt trên 36.000 USD. Nghị quyết cũng xác định sẽ xây dựng thành phố trực thuộc thành phố Quy Nhơn kết nối với cả khu vực miền Trung Tây nguyên trong tương lai.

Theo đại diện Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang, dự án có mức giá bán ưu đãi cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Bên cạnh đó, các chính sách pháp lý, tiến độ xây dựng cũng được cập nhật rõ ràng hàng ngày đến khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Khu đô thị Long Vân đa tiện ích đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn

Không gian xanh tại Khu đô thị Long Vân

Chủ đầu tư dự án khu đô thị chuyên gia khu đô thị Khu đô thị Long Vân chú trọng kiến tạo một không gian sống xanh, sống khỏe, đề cao giá trị sống bền vững. Khu đô thị Long Vân đem đến lối xanh  Sống xanh không chỉ đơn thuần là cuộc sống hài

Scroll to Top