Khu đô thị long Vân Quy Nhơn dẫn đầu tiềm năng địa ốc trong tương lai

Khu đô thị long Vân Quy Nhơn dẫn đầu tiềm năng địa ốc trong tương lai

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn tọa lạc ngay tâm điểm phát triển kinh tế đô thị trong tương lai, hưởng lợi từ quá trình đô thị hóa và hạ tầng khu vực.

Đánh giá từ các chuyên gia

Theo các chuyên gia, với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng, thành phố Quy Nhơn có nhiều cơ hội trở thành trung tâm thương mại mang tầm quốc tế, trong bối cảnh nhiều nhà cung ứng trên toàn cầu có xu hướng dịch chuyển về khu vực Đông Nam Á sau đại dịch.

Trong đó, nhiều hạng mục nổi bật như các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Định đang trên đà phát triển. Dự kiến mốc tiến độ hoàn thành các hạng mục chính như các tuyến đường quốc lộ hoàn thành, đưa toàn bộ công trình vào sử dụng trong 6 tháng đầu năm 2025.

Nền đất tại tái định cư Long Vân, mặt tiền đường Hùng Vương, TP. QN

Bên cạnh đó, nhiều dự án phát triển giao thông được đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông, tạo thuận lợi cho sự kết nối liên vùng.

Quá trình đô thị hóa tạo điều kiện lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội, kéo theo nhu cầu an cư và đầu tư, nhưng cũng gây nhiều vấn đề, như sự đầu tư ồ ạt tại nhiều khu đô thị mới, chung cư nhưng thiếu minh bạch về pháp lý, không đảm bảo tiến độ.

“Yếu tố quan trọng để nhà đầu tư suy xét chính là thước đo định lượng của một khu đô thị tiềm năng, nằm ở chính giá trị kết nối, an cư – lạc nghiệp”, vị chuyên gia này nhấn mạnh.

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn – Đón đầu tiềm năng phát triển kinh tế

Đón đầu tiềm năng phát triển của khu vực, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn tọa lạc ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch tại Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).

Bên cạnh đó, khu vực này cũng liên kết đến khu kinh tế Nhơn Hội chưa đầy 30 phút di chuyển, dự án được đánh giá sở hữu vị trí vàng để cộng hưởng phát triển du lịch thương mại tại tỉnh Bình Định.

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn: Khu đô thị đáng sống – Cơ hội đầu tư sinh lời

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn là dự án thành phố thu nhỏ với nhiều loại hình dành cho cư dân với tổng diện tích 1.392,57 ha.. Dự án có các hạng mục đa dạng gồm nhà ở thấp tầng biệt lập, biệt thự, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ.

Tiềm năng đầu tư của Khu đô thị Long Vân

Dự án do Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang.- hai nhà phát triển dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản thiết kế và xây dựng, với kỳ vọng kiến tạo giá trị bền vững cho một đô thị tiềm năng tại khu vực thành phố Quy Nhơn.

Theo các chuyên gia bất động sản Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn sẽ đáp ứng nhu cầu giãn dân cơ học đến năm 2025 do việc phát triển các cụm công nghiệp chủ lực trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giảm áp lực về dân số trong tương lai.

Về quy hoạch, Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn là khu nhà phố, biệt thự, thương mại bao gồm các diện tích dành cho cây xanh và mặt nước, công viên, khu thể thao phức hợp cho các lứa tuổi, khu clubhouse và hồ bơi đẳng cấp như ở resort, bảo đảm tính kết nối cộng đồng và giao thoa văn hoá.

“Sức khoẻ, môi trường sống là khoản đầu tư thông minh, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp”, chủ đầu tư dự án chia sẻ.

Theo Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang., khu đô thị đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư. Dự kiến trong tháng 11, không gian bán hàng và nhà mẫu ngay tại dự án sẽ chính thức khai trương, chào đón khách tham quan.

Dự án Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn nằm ngay khu dân cư đông đúc hiện hữu, đón đầu luồng khách lớn là chuyên gia, người lao động tại các khu công nghiệp tại thành phố Quy Nhơn. Giá bất động sản cũng rất tốt so với mặt bằng chung tại các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Bình Định. Với mức giá hợp lí dự án Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đang trở thành một trong những dự án trọng điểm với tiềm năng sinh lời phát triển bền vững trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Khu đô thị Long Vân đa tiện ích đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn

Không gian xanh tại Khu đô thị Long Vân

Chủ đầu tư dự án khu đô thị chuyên gia khu đô thị Khu đô thị Long Vân chú trọng kiến tạo một không gian sống xanh, sống khỏe, đề cao giá trị sống bền vững. Khu đô thị Long Vân đem đến lối xanh  Sống xanh không chỉ đơn thuần là cuộc sống hài

Scroll to Top