Khu Đô thị sinh thái Long Vân đón đầu cơ hội bứt phá

Khu Đô thị sinh thái Long Vân đón đầu cơ hội bứt phá

Khu Đô thị sinh thái Long Vân đón đầu cơ hội bứt phá. Khu đô thị sinh thái Long Vân đón sức hút lớn nhờ nhu cầu sống xanh, đầy đủ tiện nghi gia tăng, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ.

Điểm sáng thị trường bất động sản

Trong bối cảnh trung tâm thành phố Quy Nhơn đang khan hiếm quỹ đất, dòng sản phẩm nhà ở trong khu đô thị sinh thái Long Vân nhận được nhiều sự kì vọng phát triển trong tương lai. Với động lực đến từ quy hoạch bài bản không gian xanh, cảnh quan và tiện ích, khu đô thị sinh thái Long Vân trong tương lai sẽ đáp ứng nhu cầu để ở và đầu tư của người mua chuộng mô hình đô thị bền vững, giàu tiềm năng tăng trưởng.

Đại diện một sàn giao dịch tham gia phân phối dự án khu đô thị sinh thái Long Vân cho biết, tính riêng sàn này mỗi ngày đều có vài chục lượt khách tìm hiểu, mong muốn tham quan và tìm kiếm cơ hội đầu tư nhà phố, biệt thự tại đô thị mới này.

Du lịch Bình Định, thả mình với gió biển Quy Nhơn

Khu đô thị sinh thái Long Vân là một trong những đô thị đáng chú ý bậc nhất hiện nay. Thừa hưởng các lợi thế sinh thái tự nhiên trù phú của thành phố biển Quy Nhơn, với quy mô lên đến gần 1.392,57 ha dự án dành đến 85ha diện tích mặt nước; đất công viên cây xanh 43,5ha còn lại là hạ tầng và các tiện ích nội khu hiện đại.

Có thể kể đến trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, khu thể thao đa năng, trung tâm phức hợp giải trí thể thao đa năng trong nhà… Bên cạnh đó, dự án còn đề cao ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến đáp ứng xu hướng “sống xanh” chất lượng cao của cư dân đô thị.

Thụ lý giải quyết khiếu nại của ông Minh

 

Theo các chuyên gia, trong tương lai bất động sản sinh thái phát huy ưu thế. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về không gian sống xanh chất lượng, tốt cho sức khỏe tại các đô thị được quy hoạch đồng bộ sẽ ngày càng tăng cao.

Báo cáo của các đơn vị tại Quy Nhơn cho thấy, nhu cầu về tính năng bền vững và chăm sóc sức khỏe đang gia tăng nhanh chóng khi người mua lựa chọn sản phẩm bất động sản, đặc biệt là không gian sinh thái.

Một chuyên gia nhận định, xu hướng sống xanh đang ảnh hưởng nhanh và mạnh đến cư dân tìm kiếm nhu cầu nhà ở, địa điểm an cư lí tưởng trong tương lai.

Các thị hiếu mới bắt đầu xuất hiện, đặt ra nhiều yêu cầu mới so với trước đây. Cư dân tương lai mong muốn kiến trúc xanh hơn, an toàn hơn, kết nối với cộng đồng tinh hoa, hạ tầng liên kết.

Tiềm năng bứt phá của đại đô thị sinh thái Long Vân

Tại hội thảo về đại đô thị mới đây, các chuyên gia chỉ ra, tăng trưởng kinh tế cao, bình quân 6,5-7% liên tục trong 10 năm qua đã giúp nền kinh tế Việt Nam có nền tảng vững chắc. Kinh tế Việt Nam dự báo có thể đạt mức tăng trưởng 6,5-7% giai đoạn 2021-2025 và có thể 7-7,5% giai đoạn 2026-2030.

Tăng trưởng ổn định giúp thu nhập bình quân đầu người được cải thiện, từ đó dẫn đến gia tăng nhu cầu đầu tư bất động sản. Thu nhập bình quân gia tăng cũng đẩy tiêu chuẩn về không gian sống được nâng lên tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của đại đô thị hiện nay.

Đại diện một doanh nghiệp địa ốc nhận định, Khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn chính là lời giải của bài toán nhà ở cho người dân. Nhu cầu phát triển các đô thị vệ tinh là cần thiết và chắc chắn sớm trở thành xu hướng nở rộ.

Nền tảng vững bền của Khu Đô Thị Long Vân

Trong khi quỹ đất ở tại Quy Nhơn dần thu hẹp, giá nhà tăng cao, thì việc xuất hiện Khu đô thị sinh thái Long Vân tại khu vực Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn sẽ là một giải pháp hiệu quả để người mua có thể sở hữu nhà ở. Trong đó, Khu đô thị sinh thái Long Vân… sẽ dần hình thành những trung tâm đô thị mới đầy tiềm năng trong xu thế giãn dân đô thị.

Cũng theo vị đại diện này, ngoài yếu tố đất đai, con người, tại địa phương gần Khu đô thị sinh thái Long Vân này còn có yếu tố hạ tầng kỹ thuật phù hợp, đủ sức hút người mua để ở và nhà đầu tư về đây.

Quyết định phê duyệt hồ sơ mời thầu gói thầu xây lắp công trình và hồ sơ mời thầu Gói thầu giám sát thi công công trình Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Long Vân (Khu A2)

Theo phê duyệt quy hoạch vùng thành phố Quy Nhơn đến năm 2030 tầm nhìn năm 2050 thành vùng đô thị lớn, động lực phát triển kinh tế hàng đầu của cả nước, là đầu mối giao thương quốc tế. Trong đó, thành phố Quy Nhơn là đô thị hạt nhân, trung tâm tri thức sáng tạo. Cực tăng trưởng của toàn tỉnh Bình Định.

Với Quy mô dân số dự kiến của Khu đô thị sinh thái Long Vân là 49.000 m2. Với quy mô này, khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn sẽ được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn. Thời gian thực hiện quy hoạch dự án đến năm 2035 theo thời hạn Quy hoạch chung xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận

Cùng với sự tăng tưởng kinh tế, việc lập quy hoạch xây dựng Khu đô thị sinh thái Long Vân với sự đầu tư hạ tầng mạnh mẽ này được xem trợ lực để đô sinh thái thị vệ tinh Quy Nhơn phát huy tiềm năng giá trị, phát triển bứt phá trong thời gian tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top