Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng trở thành khu đô thị dịch vụ giải trí mới, thay đổi diện mạo đô thị nơi đây.

Bất động sản hưởng lợi từ hạ tầng

Nằm ở cửa ngõ tỉnh Bình Định, Quy Nhơn là nơi kết nối với quốc lộ 19, dễ dàng liên kết đến các địa điểm du lịch  và  các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, địa phương này là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định, được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng. Trong năm 2022, UBND thành phố Quy Nhơn đã lên kế hoạch đầu tư các dự án, đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng quan trọng.

Tuyến cao tốc trọng điểm Pleiku (Gia Lai)-Quy Nhơn (Bình Định) được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn công tác của Chính phủ ngày 22/5, ông Hồ Văn Niên, Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai đã đề xuất với Trung ương, Chính phủ bố trí vốn đầu tư giai đoạn 2026 -2030 hoặc giao các ban, bộ, ngành Trung ương giúp tỉnh tìm đối tác để sớm triển khai tuyến cao tốc Pleiku (Gia Lai)-Quy Nhơn (Bình Định) trước năm 2030. Tuyến cao tốc này sẽ song song với Quốc lộ 19.

6 điểm nhấn của khu đô thị Long Vân

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, sự phát triển của các khu công nghiệp Becamex Bình Định, các dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn như Hải Giang MerryLand không chỉ thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước mà còn thúc đẩy hạ tầng khu vực.

“Sở hữu nhiều lợi thế, mức giá tốt và pháp lý rõ ràng, Quy Nhơn là điểm sáng đầu tư và Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn sẽ là lựa chọn tiềm năng cho khách hàng “, đại diện Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang nhấn mạnh.

Hệ tiện ích chú trọng y tế và giáo dục tại Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Với quy mô lên đến 1.392,57 ha Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn được Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang. kiến tạo nên một khu đô thị dịch vụ giải trí với không gian sống tách biệt với cuộc sống phố thị.

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn nằm tại Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân). Từ dự án dễ dàng di chuyển và kết nối với nhiều địa điểm trong khu vực và của tỉnh.

Nhờ vào vị trí, Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn thừa hưởng hàng loạt tiện tích ngoại khu như chợ, siêu thị bách hóa, trường học, ngân hàng, bệnh viện và các trụ sở hành chính. Ngoài ra, dự án sẽ được phát triển với một hệ tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Ảnh phối cảnh dãy nhà phố thuộc khu đô thị Phúc Hưng Golden. Ảnh: Hoàng Cát Group

Ảnh phối cảnh dãy nhà phố thuộc Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ, quy hoạch nội khu của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn chú trọng vào 2 tiện ích là giáo dục và y tế. Theo đó, trường học các cấp từ mầm non đến trung học cơ sở chiếm diện tích nội khu lớn được xây dựng theo mô hình quốc tế, mang đến cho các cư dân nhí một không gian học tập chất lượng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả trí tuệ lẫn thể chất. Song đó, cơ sở y tế là bệnh viện sẽ là nơi thực hiện chức năng chăm sóc sức khỏe cho tất cả cư dân.

Tiềm năng đầu tư của Khu đô thị Long Vân

Ngoài ra, nhu cầu giải trí và mua sắm của cư dân sẽ được đáp ứng trọn vẹn tại trung tâm thương mại Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn ngay khuôn viên dự án.

Đơn vị phát triển cũng cho biết, hiện Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn sở hữu pháp lý minh bạch, mang đến sự yên tâm đầu tư của khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Khu đô thị Long Vân đa tiện ích đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn

Không gian xanh tại Khu đô thị Long Vân

Chủ đầu tư dự án khu đô thị chuyên gia khu đô thị Khu đô thị Long Vân chú trọng kiến tạo một không gian sống xanh, sống khỏe, đề cao giá trị sống bền vững. Khu đô thị Long Vân đem đến lối xanh  Sống xanh không chỉ đơn thuần là cuộc sống hài

Scroll to Top