Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Nằm trong khu đô thị khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đa tiện ích tại, các sản phẩm tại đây sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện.

Phát triển vượt trội – Khu đô thị Long Vân đại đô thị lớn nhất tại Quy Nhơn

Đơn vị phát triển dự án nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang đã đinh hướng khu đô thị Long Vân trở thành một trong những đại đô thị hiện đại ứng dụng công nghệ lớn nhất thành phố Quy Nhơn. Trong đó các sản phẩm shophouse, biệt thự được sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thương, đối diện chợ đầu mối và liền kề trụ sở hải quan, trung tâm hành chính việc làm, bến xe…

Trước khi vào tới khu đô thị Long Vân từ cổng chính chạy dọc trục đường chính rộng tới 44m, cư dân sẽ đi qua các tổ hợp tiện ích nổi bật như Clubhouse, công viên, công viên hồ điều hòa với hơn 20 tiện ích phong cách hiện đại bên trong.

Khu đô thị Long Vân định hướng trở thành 'phố công nghệ' tại Quy Nhơn

Sở hữu nhà phố hay shophouse tại đây, khách hàng hưởng lợi kép từ hoạt động giao thương từ chợ đầu mối, bế xe, các trung tâm khác và đến từ việc mua sắm, tham quan, trải nghiệm của khách du lịch. Chủ sở hữu còn tận hưởng toàn bộ tiện ích trong khu đô thị.

Khu đô thị Long Vân kết nối thuận tiện đến trung tâm TP. Quy Nhơn – trung tâm lễ hội của vùng biển miền Trung với lượng khách du lịch đến đây hàng năm cao, tác động tích cực đến nền kinh tế của cả khu vực. Đây cũng là những khách hàng tiềm năng, giúp gia tăng giá trị cho các sản phẩm của khu đô thị Long Vân.

Khu đô thị Long Vân có diện tích 1.392,57 ha. gồm nhà phố và shophouse được xây dựng đồng bộ, xen kẽ công viên hiện đại, tạo thành một tiểu khu trung tâm sầm uất. Phong cách thiết kế tân cổ điển giúp tối ưu không gian sinh hoạt.

Theo đại diện Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid, khách sở hữu nhà phố hoặc shophouse sẽ được hưởng chính sách tối ưu chi phí khi chỉ cần thanh toán trước 20% và trả dần theo tiến độ đến 18 tháng; tặng 3 chỉ vàng khi ký hợp đồng thành công; chiếu khấu đến 7% khi thanh toán vượt tiến độ. Ngoài ra, khách hàng có hộ khẩu tại Quy Nhơn sẽ nhận chiết khấu thêm 0,5% mỗi sản phẩm.

Quy hoạch, lợi thế cạnh tranh của Khu Đô Thị Long Vân trên thị trường bất động sản

Khu đô thị Long Vân phát triển theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu, thu hút sự quan tâm của khách hàng khu vực miền Trung – Tây Nguyên…

Anh Nguyễn Văn Đạt cho biết đã tiếp cận sản phẩm tại Khu đô thị Long Vân sớm nên có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp. Bên cạnh đó, anh kỳ vọng Quy Nhơn cũng có nhiều tiềm năng cho thuê nhà ở cho khách du lịch, tạo nên doanh thu tốt trong tương lai.

Quy mô dân số dự kiến của Khu đô thị mới Long Vân là 49.000 người. Với quy mô này, khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn sẽ được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn. Thời gian thực hiện quy hoạch dự án đến năm 2035 theo thời hạn Quy hoạch chung xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận.

Khu đô thị mới Long Vân Quy Nhơn đã thổi một làn gió mới, góp phần làm thay đổi diện mạo cho Thành phố Quy Nhơn mang đến một chốn an cư, kênh đầu tư cho giới kinh doanh địa ốc, chủ đầu tư cho hay.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top