Lợi thế đầu tư của mô hình khu đô thị Long Vân

Lợi thế đầu tư của mô hình khu đô thị Long Vân

Lợi thế đầu tư của mô hình khu đô thị Long Vân. khu đô thị tích hợp khu đô thị Long Vân được giới đầu tư đánh giá là hình thức bất động sản nhiều tiềm năng. Những khu đô thị tích hợp nhiều chức năng như nhà ở, thương mại, giáo dục, giải trí, y tế và nhiều tiện ích khác như khu đô thị Long Vân đáp ứng mọi nhu cầu tại chỗ cho cư dân.

Khu đô thị Long Vân - Quy Nhơn Bình Định

Ưu thế của việc xây dựng khu đô thị tích hợp

Trên thế giới, các khu đô thị tích hợp đã giúp giải quyết được bài toán gia tăng dân số nhanh tại thành phố Quy Nhơn trong tương lai. Khu đô thị Long Vân còn được các nhà đầu tư cá nhân lựa chọn nhờ lợi nhuận gia tăng bền vững.

Theo đánh giá từ các nhà đầu tư, ưu thế của mô hình khu đô thị Long Vân tích hợp nằm ở việc quy hoạch bài bản; chú trọng không gian xanh; an ninh đảm bảo nhờ ứng dụng công nghệ, trang bị hệ thống giám sát nhiều lớp, có nhân viên bảo vệ từng khu vực và từng tòa nhà. Ngoài ra, giá bán các dự án này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, song song với giá trị thụ hưởng cao.

Duyệt phương án bồi thường giải phóng mặt bằng Khu đô thị Long Vân

Bắt nhịp xu hướng phát triển của thế giới, thành Phố Quy Nhơn đã áp dụng và phát triển mô hình khu đô thị Long Vân tích hợp tại đây. Tích lũy từ kinh nghiệm xây dựng Khu đô thị Long Vân đã được đầu tư xây dựng dựa trên bốn nền tảng là hạ tầng kết nối đồng bộ; quy hoạch khu đô thị, các chương trình tạo điểm đến; công nghệ và quản lý vận hành khu đô thị) và 5 trụ cột: sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm.

Khu đô thị Long Vân tích hợp của thành phố Quy Nhơn tích hợp đa dạng các công trình, cụm hỗn hợp nhà ở, thương mại, dịch vụ, giáo dục, giải trí… Trong đó tổng diện tích là 7.579m2; đất giáo dục 45,8ha; đất công cộng 28,1ha; diện tích mặt nước 85ha; đất công viên cây xanh 43,5ha; đất hỗn hợp16,7ha…

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án khu đô thị Long Vân đang có tín hiệu khá tốt trên thị trường, được cư dân đánh giá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư trên trong và ngoài nước.

Tiềm năng phát triển vượt trội của Khu đô thị Long Vân 

Theo chuyên gia bất động sản tại thành phố Quy Nhơn anh Nguyễn Bửu Toàn nhận định các sản phẩm tại khu đô thị Long Vân được nhà đầu tư quan tâm vì giá trị tài sản giữ tăng trưởng kép theo lộ trình phát triển của khu đô thị cộng hưởng với sự phát triển của khu vực. Bên cạnh đó tốc độ tăng giá nhanh chóng của thị trường bất động sản Quy Nhơn khiến dự án khu đô thị Long Vân xứng đáng là một khoản đầu tư tiềm năng cho những khách hàng đặt niềm tin vào hình thức khu đô thị này.

Gần 2.500 tỷ đồng đầu tư Khu đô thị Long Vân 2 tại Quy Nhơn - DanhMucBDS.com

khu đô thị Long Vân được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới đã cải tiến tính biệt lập và riêng tư. Nằm tại Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân).  Cư dân dễ dàng sử dụng hệ tiện ích chung của toàn khu đô thị như , đường dạo bộ, công viên, quảng trường sự kiện,…

Chủ đầu tư cũng chia sẻ: Với việc ứng dụng các mô hình về đô thị thông minh khu đô thị Long Vân đang trở thành một xu hướng an cư và đầu tư. Việc cân nhắc đầu tư hoặc mua để ở vào dự án này thể hiện tầm nhìn lâu dài của người dân cũng như giới đầu tư chuyên nghiệp.

Quy Nhơn là một thành phố đang tăng trưởng kinh tế, trong đó các dự án khu đô thị mới, các dự án du lịch. NƠXH… đang hình thành với sự hiện đại và đầy đủ các tiện ích. Với Quy mô dân số dự kiến của Khu đô thị Long Vân là 49.000 m2. Với quy mô này, khu đô thị Long Vân sẽ được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn.

Bình Định tìm nhà đầu tư cho 4 dự án hơn 7.300 tỉ đồng

Việc an cư của người dân ở Khu đô thị Long Vân được chủ đầu tư cân nhắc thiết chế và là nhiệm vụ quan trọng việc cân bằng hạ tầng văn hóa xã hội và pháp lý dân sinh tại dự án. Khu đô thị Long Vân không chỉ cung cấp cho người dân một chỗ ở thuần túy, có các quan hệ hỗ trợ, điều kiện sinh hoạt mà còn xây dựng cả cộng đồng vững chắc để thực sự an cư bền vững.

Với lợi thế về vị trí khu đô thị Long Vân  thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu của TP Quy Nhơn với đa dạng các dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp…góp phần làm cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm trọn vẹn. Với quy mô này, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn được ví như thành phố thu nhỏ kiến tạo phong cách sống lành mạnh, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top