Lợi thế của đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn sắp vận hành

Lợi thế của đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn sắp vận hành

Khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn hút khách nhờ hạ tầng hoàn thiện, không gian sống xanh, giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển.

Không gian sinh thái trong lòng đô thị hiện đại

Quyết định sở hữu một biệt thự tại đô thị sinh thái thông minh Long Vân Quy Nhơn, các nhà đầu tư đã rất ấn tượng với dự án bởi không gian sinh thái, cảnh quan sông nước, hệ thống tiện ích đa dạng, giao thông thuận tiện dễ dàng đi lại, tăng trải nghiệm cho cư dân. Luồng gió từ sông thổi vào cùng không gian xanh, không khí trong lành giữa một khu đô thị hiện đại là những điều thu hút chị khi đặt chân đến đây.

Khu Đô Thị Long Vân hấp dẫn nhà đầu tư khi du lịch quốc tế mở cửaNhiều chủ đầu tư ấn tượng với không gian sống sinh thái, hiện đại.

“Long Vân Quy Nhơn với mô hình đô thị sinh thái đẹp và ấn tượng sẽ là điểm sáng đưa thành phố Quy Nhơn lên một tầm cao phát triển mới.

Với quy mô dự án lên đến 1.392,57 ha, khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh tiện ích từ y tế, giáo dục, thể thao, mua sắm và vui chơi giải trí. Được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn.

Theo điều chỉnh tổng thể diện tích hiện tại là 1.329,57ha, tăng 14,55ha so với quyết định trước đó Trong đó, cơ cấu sử dụng đất dân dụng tăng từ 6.565m2 lên 7.579m2; đất giáo dục tăng từ 21ha lên 45,8ha; đất công cộng tăng từ 12,7ha lên 28,1ha; diện tích mặt nước tăng từ 84,2ha lên 85ha; đất công viên cây xanh tăng từ 27,4ha lên 43,5ha; đất hỗn hợp tăng từ 11,4ha lên 16,7ha…

Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản của trang binhdinhland.com.vn chỉ ra nhiều thay đổi trong tiêu chí lựa chọn một bất động sản tiềm năng hiện nay. Cụ thể, 61% người mua nhà mong muốn tổ ấm phải có khuôn viên cây xanh, sân vườn và sông nước; 45% có xu hướng ưu tiên chọn bất động sản tại các đô thị vệ tinh và môi trường thoáng đãng hơn.

Các chuyên gia cũng cho rằng, bất động sản đô thị quy mô lớn đang tạo sức hút nhất định đối với người mua. Những dự án đô thị được đầu tư bài bản, sắp đi vào vận hành càng hấp dẫn với cả giới an cư và đầu tư vì họ nhìn thấy rõ ràng không gian sống và tiềm năng gia tăng giá trị.

Khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn sở hữu nhiều lợi thế thu hút đầu tư

Nền đất tại tái định cư Long Vân, mặt tiền đường Hùng Vương, TP. QN

Đầu tiên là định hướng trở thành khu đô thị sáng tạo, tương tác cao tại khu vực TP Quy Nhơn, tạo động lực phát triển của thành phố và cả vùng. Dự án nằm trong vùng lõi của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với tốc độ phát triển kinh tế nhanh.

Trong nhiều năm qua, một trong những vấn đề nan giải tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chính là hạ tầng giao thông không theo kịp tốc độ đô thị hóa khiến cho vấn đề giao thông trở thành lực cản đối với việc khai phá hết tiềm năng của các đô thị lân cận TP Quy Nhơn.

Khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn có lợi thế vị trí khi nhiều dự án giao thông kết nối với đại đô thị này đang dần được hoàn thiện, tạo nên sức bật cho cả vùng.

Khi hệ thống giao thông với 4 cực là đường bộ – hàng không – đường thủy – đường sắt cùng vận hành ,khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn được kỳ vọng trở thành một trong những đô thị đáng sống – điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu khu vực TP Quy Nhơn.

Ông Trần Thái Công (ở TP Quy Nhơn) cho rằng với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, dự án khu đô thị sinh thái Long Vân Quy Nhơn tương lai sẽ thu hút đầu tư nhờ việc đi lại dễ dàng. Do đó, ông Công cho rằng đầu tư biệt thự tại đây tạo nên lợi ích “kép” về an cư và gia tăng giá trị tài sản.

Theo đại diện Nhà đầu tư liên danh Công ty CP Bất động sản Hano – Vid và Công ty CP Đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang, bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng, nhà ở và tiện ích,…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top