Mua Bán Đất khu đô thị Long Vân Diễn Ra Sôi Động

Mua Bán Đất khu đô thị Long Vân Diễn Ra Sôi Động

Dự án Khu đô thị Long Vân nằm gần Phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân). Phía Nam là núi Vũng Chua; Phía Đông giáp sườn Tây núi Vũng Chua và bao gồm cả phần ranh giới tuyến đường xuyên núi Vũng Chua nối với ngã ba hồ Phú Hoà và khu liên hợp thể dục thể thao.

Khu đô thị Long Vân là Trung tâm trí tuệ nhân tạo sẽ được xây dựng trong tương lai, dự án Khu Đô Thị Long Vân nhận được rất nhiều sự kì vọng từ phía UBND tỉnh Bình Định và các nhà đầu tư BĐS lớn.

Với quy mô xây dựng lớn và nhiều tiện ích hiện đại, Việc mua bán đất khu đô thị Long Vân nhận được rất nhiều sự chú ý vì lí do nơi đây trong tương lai sẽ trở thành một trong những trọng điểm giúp thành phố Quy Nhơn phát triển kinh tế và hướng tới mục tiêu trở thành trọng điểm du lịch bật nhất trong tương lai.

Khu Đô Thị Long Vân Quy Nhơn Bình Định | Thông Tin

Với Quy mô dân số dự kiến của Khu đô thị Long Vân là 49.000 m2  khu đô thị Long Vân Quy Nhơn sẽ được xây dựng với đầy đủ những tiện ích không khác gì một thành phố thu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư và cư dân địa phương về thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục…

Với tiện ích đẳng cấp hiện đại bậc nhất, trở thành hạt nhân góp phần cải thiện diện mạo đô thị của thành phố Quy Nhơn. Thời gian thực hiện quy hoạch dự án đến năm 2035 theo thời hạn Quy hoạch chung xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận. Cũng vì lí do này nên việc mua bán đất Khu đô thị Long Vân trong thời điểm này diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.

2. Hệ thống giao thông thuận tiện

Với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng  tuyến ĐT638 xây dựng hoàn thiện tuyến đường phía Tây tỉnh kết nối từ TP Quy Nhơn đến xã Canh Vinh (Vân Canh), đây là tuyến đường vàng qua khu đô thị Long Vân và kế hoạch phát triển trong tương lai là xây dựng nhiều dự án trọng điểm lớn phía Tây tỉnh.

Và sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng như phát triển khu công nghiệp, các khu đô thị mới tỉnh Bình Định quyết tâm trở thành một trong những trung tâm kinh tế biển của Việt Nam trong tương lai.

Một trong những lợi thế của khu đô thị Long Vân Bình Định nằm ở vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi: nằm cạnh kết nối đường tỉnh lộ ĐT638 và tuyến đường này được ví như (tuyến đường vàng) qua khu đô thị Long Vân .Được biết khu đô thị Long Vân nằm tại Phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bình Định mở rộng Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn - CafeLand.Vn

Và đặc biệt là tuyến đường qua khu đô thị Long Vân(ĐT638) đã giúp cho hệ thống giao thông nơi thông nơi đây phát triển một cách đột phá, đem lại tiềm lực kinh tế lớn trong tương lai cho tỉnh Bình Định. Hệ thống cơ sở hạ tầng Khu đô thị Long Vân được chú trọng triển khai đường giao thông nội khu đảm bảo lộ giới rộng rãi, các phương tiện di chuyển dễ dàng

Không chỉ tuyến đường kết nối với các khu công nghiệp, đô thị mới tuyến đường còn kết nối với các tỉnh thành phía tây tỉnh tạo điều kiện cho việc kết nối giao thông và giao thương buôn bán càng trở nên thuận lợi. Tuyến đường qua khu đô thị Long Vân (ĐT638) cũng đem lại sự kì vọng rất lớn cho người dân cũng như thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm đến việc mua bán đất Khu đô thị Long Vân.

3. Mua bán đất khu đô thị Long Vân

Khu đất HH-02 có diện tích 13.502 m2, đã được giải phóng mặt bằng. Trong đó, đất ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ là 30 lô với tổng diện tích 6.366,5 m2; đất cây xanh, đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật là 7.135,5 m2.

Đối với 30 lô đất ở liền kề kết hợp thương mại dịch vụ, Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất. Thời hạn giao đất cho chủ đầu tư là 50 năm, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Tăng diện tích khu đô thị Long Vân (Bình Định) lên gần 1.400ha

Và mới đây tỉnh Bình Định chuẩn bị tổ chức đấu giá mua bán đất khu đô thị Long Vân, quyền sử dụng đất thực hiện dự án tại khu đất HH-02 thuộc khu đô thị Long Vân, phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn. Giá khởi điểm là 97,75 tỷ đồng. Cuộc đấu giá đất khu đô thị Long Vân diễn ra ngày 22/5/2021 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Bình Định đã thành công tốt đẹp với nhiều sự kì vọng phát triển trong tương lai.

4. Tương lai Bình định đầu tư thêm nhiêu cơ sở hạ tầng và định hướng phát triển khu đô thị Long Vân thành trung tâm du lịch của Bình Định 

Trong năm 2021 tỉnh Bình Định đã tập trung phát triển du lịch biển đảo, đồng thời đẩy mạnh xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng để làm nền tảng phát huy tính đặc thù tài nguyên du lịch ở khu đô thị Long Vân và tạo nên sự khác biệt của Bình Định. Do vậy, nên thị trường mua bán đất khu đô thị Long Vân được chú ý rất nhiều trong thời gian gần đây.

khu đô thị Long Vân sẽ là cầu nối cho du khách với các sản phẩm du lịch vui chơi giải trí, thể thao biển, sinh thái biển, ẩm thực, phục vụ du khách, da dạng các loại hình dịch vụ, vui chơi, giải trí ở nơi đây, điều nay cũng kéo theo việc mua bán đất khu đô thị Long Vân trở nên sôi nổi.

Những năm gần đây, Bình Định quan tâm phát triển hệ thống dịch vụ vận chuyển tàu du lịch, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch biển nơi đây. Xây dựng mô hình du lịch cộng đồng tại một số địa phương trong khu vực gắn với hoạt động homestay, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, nghề truyền thống cùng ngư dân địa phương. Và Trong tương lai khu đô thị Long Vân sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa, trở thành trung tâm du lịch quan trọng của Tỉnh Bình Định.

5. Thị trường mua bán nhà đất diễn ra cực kỳ sôi động (nhà đầu tư thấy tiềm năng của khu đô thị Long Vân).

Thấy được tiềm năng phát triển lớn của Cát Tiến, trong thời điểm những năm gần đây việc mua bán đất khu đô thị Long Vân trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi đổ về mua đất. Được UBND tỉnh chú trọng đầu tư phát triển du lịch, mua bán đất khu đô thị Long Vân cũng là yếu tố lớn giúp tỉnh Bình Định tiềm được cơ hội cho các nhà đầu tư đến đây xây dựng các dự án lớn.

Với vẻ đẹp vùng đất du lịch của tỉnh Bình Định, việc phát triển các loại hình du lịch, dịch vụ cũng trở thành điều mà các nhà đầu tư mong muốn. Việc mua bán đất khu đô thị Long Vân trong năm 2021 đã làm cho không khí ở thành phố Quy Nhơn trở nên cực kì náo nhiệt thu hút được rất nhiều các cư dân, các nhà đầu tư từ khắp mọi nơi tìm về mua đất. Việc mua bán đất khu đô thị Long Vân trở nên sôi nổi cũng trở thành động lực để nơi đây phát triển thành trọng điểm du lịch trong tương lai.

Bình Định tăng diện tích khu đô thị Long Vân lên gần 1.400ha

Với sự phát triển đó mua bán đất khu đô thị Long Vân trước đây 5 năm có giá dao động từ 1-2 triệu/m2, nhưng trong năm 2021 giá đất đã tăng lên 20 triệu/m2. Theo sự khảo sát và phỏng vấn các chuyên gia trên lĩnh vực môi giới tại Quy Nhơn ông Nguyễn Hoài Nam chuyên gia trong lĩnh vực môi giới nhà đất tại Bình Định cho rằng:

” Việc giá đất tại nơi đây ngày một tăng là tại vì tiềm năng phát triển của khu đô thị Long Vân là quá lớn. Trong những năm qua khu đô thị Long Vân luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế tỉnh, việc thu htú các nhà đầu tư đến với tỉnh Bình Định ngày càng nhiều.

Trọng điểm là trong năm 2021 khu đô thị Long Vân đã được những ông lớn BĐS sở hữu. Các khu đô thị Long Vân 2, 3, 4 có địa điểm tại TP Quy Nhơn tổng vốn đầu tư gần 7.000 tỷ đồng, nơi đây sau khi phát triển sẽ khiến cho thị trường BĐS thành phố Quy Nhơn phát triển mạnh hơn bao giờ hết”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top