Tiềm năng đầu tư của Khu đô thị Long Vân

Tiềm năng đầu tư của Khu đô thị Long Vân

Dự án được hưởng lợi với vị trí nằm tại vùng đất du lịch nổi tiếng miền Trung Quy Nhơn Bình Định, dự án Khu đô thị Long Vân kết nối cùng các tiện ích cảnh quan đồng bộ, hiện đại.

Tương lai mới tại Quy Nhơn

Dự án Khu đô thị Long Vân tọa lạc tại phường Trần Quang Diệu và Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định – Khu đô thị Long Vân có vị trí tiếp giáp về phía Bắc là Quốc lộ 1D (đường Hùng Vương), Phía Tây dự án giáp Quốc lộ 1A (đường Lạc Long Quân)…

Dự án Khu đô thị Long Vân lên thành phố sẽ kéo theo các sự phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống cho người dân, thu hút thêm số lượng cư dân mới. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy giá bất động sản của khu vực.

Tân Uyên Central Point

Phối cảnh Khu đô thị Long Vân

Nhằm thúc đẩy cho dự án Khu đô thị Long Vân sớm được công nhận là thành phố trong lòng thành phố Quy Nhơn, chính quyền đã nâng cấp và mở rộng các tuyến đường xung quanh dự án và cải thiện cảnh quan đô thị nhằm thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp và tăng cường khả năng kết nối.

Dự án Khu đô thị Long Vân được hưởng những lợi thế về vị trí khi là điểm kết nối giữa Quy Nhơn và các khu vực du lịch, kết nối đến khu kinh tế Nhơn Hội….Vị trí này cũng tạo ra sự sầm uất cho dự án trong tương lai.

Dự án Khu đô thị Long Vân – Mảnh ghép đô thị tại vùng đất du lịch

Khu đô thị Long Vân định hướng trở thành 'phố công nghệ' tại Quy Nhơn

Phối cảnh Tân Uyên Central Point nằm giữa các khu công nghiệp. Ảnh:Kavi

Một thế mạnh nữa của Khu đô thị Long Vân là nằm kề các khu công nghiệp lớn. Xung quanh vùng tập trung nhiều dự án khu du lịch và các tiện ích trong nội thành Tp. Quy Nhơn. Theo đó, nhu cầu về nhà ở, nhà thuê và các hoạt động, dịch vụ phục vụ cho đời sống của người dân như ăn uống, làm đẹp, mua sắm… sẽ tăng cao.

 Khu đô thị Long Vân được hình thành đáp ứng phần nào nhu cầu nhà ở đang thiếu hụt tại khu vực. Nhà đầu tư có thể mua lại dự án để xây nhà ở hoặc cho thuê, kinh doanh.

Với mong muốn tạo ra một khu dân cư hiện đại, tiện nghi cho cư dân, chủ đầu tư Tân Khu đô thị Long Vân đã kiến tạo nhiều tiện ích nội khu, xây dựng cảnh quan. Xung quanh Khu đô thị Long Vân có nhiều địa điểm có thể ngắm cảnh, chụp ảnh như cối xay gió khổng lồ, cây bồ công anh ánh sáng, phố đèn lồng, khu công viên trẻ em. Ngoài ra còn có con đường bán nguyệt, cổng trời vô cực, đồi cỏ cảnh quan…

Những cảnh quan này tạo nên một không gian sống trong lành, thoáng mát cùng chất lượng tối ưu, hiện đại, giúp những cư dân ở đây tránh xa những khói bụi bên ngoài.

Người dân sinh sống tại Khu đô thị Long Vân còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng và đầy đủ như trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Khoảng cách từ dự án đến các công trình công cộng khoảng 30 phút di chuyển, tạo ra sự thuận tiện cho cư dân tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Hưởng lợi từ hạ tầng và quy tụ đa tiện ích, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu an cư tại Quy Nhơn. Nằm giữa thủ phủ du lịch tại Quy Nhơn, với quy mô 1.392,57 ha, khu đô thị Long Vân Quy Nhơn mang nhiều ưu thế, được kỳ vọng

Lợi thế của khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Sức hút của Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn

Khu đô thị Long Vân Quy Nhơn trong tương lai sẽ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Lợi thế pháp lý Pháp lý vững vàng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và tiềm năng tăng giá của dự án

Scroll to Top